Hướng dẫn chơi GTA San Andreas – Phần 1

Grand Theft Auto IV: San Andreas, còn được biết đến với tên gọi GTA San Andreas, là một trong những phiên bản thành công nhất của dòng game hành động nhập vai – thế giới mở nổi tiếng từ hãng Rockstar. Trong bài viết này, tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách thực hiện các nhiệm vụ trong San Andreas để giúp các game thủ làm quen dễ dàng với cách chơi.

I. Nhiệm vụ ở Los Santos:

1. Mở đầu:

Sweet, anh trai của Carl Johnson, gọi điện thông báo rằng mẹ của họ đã qua đời. Carl bay về và bị cảnh sát bắt và tra hỏi. Sau khi không tìm ra bất cứ điều gì, họ thả anh ta đi. Bây giờ, hãy lấy chiếc BMX và đi về biểu tượng CJ trên màn hình để về nhà. Tại nhà, CJ gặp lại Big Smoke – một người bạn cũ và cũng là thành viên của băng Grove Street. Hãy đến nghĩa trang viếng mẹ và gặp anh trai Sweet và cô em gái Kendl. Tại đây, Sweet tỏ ra tức giận khi cho rằng vì CJ, băng Grove Street của anh ta lâm vào khó khăn, và băng Ballas đã trở nên mạnh mẽ hơn.

2. Ryder:

Ryder, một thành viên cao cấp trong băng nhóm Grove Street, đã phản bội băng và gia nhập băng khác. Hãy đến gặp Ryder và đi đến một quán cắt tóc để thay đổi bề ngoài. Sau đó, đi đến tiệm Pizza đối diện và đặt món tráng miệng để làm lạc hướng, trong khi Ryder tiến vào tiệm và bắn chết chủ quán. Tiếp theo, chạy xe đưa Ryder thoát khỏi hiện trường.

3. Sweet:

Tagging Up Turf:

Sweet yêu cầu bạn sơn chữ Grove Street lên biểu tượng của băng Ballas. Bạn được cung cấp một bình sơn không giới hạn. Lên xe và lái đến địa điểm, rồi hãy thực hành sơn lên các biểu tượng. Sau khi hoàn thành nhiệm vụ, bạn sẽ nhận được thưởng 200$.

Cleaning the Hood:

Trong nhiệm vụ này, bạn sẽ cùng Ryder đi dọn dẹp bọn buôn bán thuốc phiện. Đầu tiên, hãy tấn công một gã bán thuốc phiện đang giao hàng. Sau đó, tiến vào hideout của bọn chúng để tiêu diệt những tên còn lại. Cuối cùng, lái xe đưa Ryder về nhà và kết thúc nhiệm vụ.

Drive-Thru:

Cả băng nhóm Grove Street đi ăn một bữa trưa. Tuy nhiên, các thành viên băng Ballas đang hoạt động trong khu vực của Grove. Bạn hãy đuổi theo và tấn công bọn chúng, trong khi Ryder và Sweet gắn kết. Khi tiêu diệt hết bọn chúng, chở cả nhóm về nhà và kết thúc nhiệm vụ.

Nines and AK’s:

Đưa Smoke đến gặp Emmet, một người cung cấp vũ khí cho băng nhóm Grove. Sau đó, bạn sẽ được cung cấp súng và tham gia khóa học bắn súng. Hoàn thành xong khóa học, hãy đến cửa hàng quần áo Binco để mua quần áo Grove. Thay đồ rồi kết thúc nhiệm vụ.

Drive-By:

Cùng băng Sweet, Smoke và Ryder đi tấn công địa bàn của băng Ballas. Lái xe đuổi theo họ và tiêu diệt bọn chúng. Sau khi hoàn thành, hãy trở về nhà và kết thúc nhiệm vụ.

Sweet’s Girl:

Sweet đang bị tấn công khi đi chơi với bạn gái của mình, và anh gọi CJ đến cứu. Hãy lái xe nhanh đến nơi Sweet bị bao vây và giết tất cả kẻ thù. Sau đó, đưa Sweet và bạn gái trở về nhà và kết thúc nhiệm vụ.

Cesar Vialpando:

Hãy tham gia cuộc đua xe và cùng Cesar Vialpando chiến thắng trong trò chơi Lowrider Challenge.

4. Big Smoke:

OG Loc:

Đưa Smoke và Sweet đến nhà tù để đón OG Loc. Sau đó, giúp Loc tìm lại cuốn sách bị tên Freddy đánh cắp và đưa Loc đến ngôi nhà mới của y là Burger Shot.

Running Dog:

Trên đường đưa Smoke đi đón cô em họ từ Mexico, bạn phải đánh nhau với thành viên của băng Vagos.

Wrong Side Of The Tracks:

Phá hoại cuộc họp của băng nhóm và đuổi theo một con tàu.

Just Business:

Giúp Big Smoke chống lại băng mafia Nga trong một phi vụ làm ăn ngầm.

5. Ryder:

Home Invasion:

Đột nhập vào nhà của một cựu chiến binh để đánh cắp vũ khí vào ban đêm.

Catalyst:

Tham gia cuộc cướp vũ khí từ một chiếc tàu hỏa đầy ắp vũ khí.

Robbing Uncle Sam:

Đột nhập vào cơ sở quân sự để đánh cắp vũ khí. Hãy khuân những thùng vũ khí lên xe trong khi Ryder chống chọi với lính canh. Sau đó, lái xe đến cửa hàng của Emmet và hoàn thành nhiệm vụ.

Cesar Vialpando:

Cuộc đua xe cùng với Cesar Vialpando và đối thủ của y.

6. OG Loc:

Life’s a Beach:

Đánh cắp hệ thống âm thanh cho OG Loc trong một buổi tiệc trên bờ biển. Để hoàn thành nhiệm vụ này, bạn phải đạt được 4000 điểm trong cuộc thi nhảy.

Madd Dogg’s Rhymes:

Giúp Loc đánh cắp cuốn sách nhạc của Madd Dogg ở ngôi nhà trên đồi.

Management Issues:

Bắt cóc và giết Alan Crawford, người quản lý của Madd Dogg.

House Party:

Giúp Grove Street chống lại sự tấn công của băng Ballas tại một bữa tiệc.

7. C.R.A.S.H:

Burning Desire:

Đốt nhà của băng Vagos và cứu một cô gái bị mắc kẹt trong đó.

Gray Imports:

Tiêu diệt tay buôn vũ khí người Nga.

8. Los Santos Final:

Doberman:

Tấn công công viên Glen và tiêu diệt Little Weasel.

Los Sepulcros:

Tiêu diệt thành viên của băng Ballas trong lễ tang.

Reuniting The Families:

Cứu Sweet và thoát khỏi vòng vây cùng với Ryder và Smoke.

The Green Sabre:

Phát hiện sự phản bội của Smoke và Ryder. Chiến đấu với băng Ballas và cứu Sweet. Tuy nhiên, CJ bị Tenpenny và Pulaski bắt và bị bỏ lại trên một ngọn núi hẻo lánh.

Như vậy, đây là những nhiệm vụ trong phần Los Santos. Hi vọng những hướng dẫn này sẽ giúp các bạn chơi GTA San Andreas dễ dàng hơn. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Related Posts

Gangstar Rio: City of Saints Mod APK 1.2.2b (Vô hạn tiền)

Gangstar Rio: City of Saints Mod APK – Hành động đỉnh cao với vô hạn tiền

Bạn là fan của dòng game GTA nhưng muốn trải nghiệm điều gì đó mới mẻ? Hãy thử Gangstar Rio: City of Saints Mod! Đây là trò…

Harry Potter: Hogwarts Mystery v5.9.2 MOD APK (Mega Menu, Unlimited Energy)

Harry Potter: Hogwarts Mystery – Bí ẩn và Phép Thuật tại Trường Học Ma Thuật

Harry Potter: Hogwarts Mystery là một trò chơi hoàn toàn dựa trên chi tiết và sự kiện đã xuất hiện trong tiểu thuyết hoặc bộ phim truyền…

thumbnail

Game Đế Chế AOE 1 + 4k Việt Hóa | Trở về tuổi thơ

Contents1 Giới thiệu2 Đế chế 13 Đế chế 4K4 Hướng dẫn cài đặt4.1 Bản gốc4.2 Bản Remake 4K Giới thiệu Đế Chế 1, hay còn được biết…

thumbnail

Hướng dẫn đăng ký tài khoản và nhận tân thủ game Quyền Vương 98 bản Đài

Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách đăng ký tài khoản và nhận quà tân thủ trong game Quyền Vương 98 bản Đài. Hãy lắng nghe…

Summoner’s Greed Mod APK 1.55.5 (Menu, Vô Hạn Tiền, Mua sắm)

Summoner’s Greed Mod – Trò chơi chiến lược hấp dẫn với lối chơi bảo vệ thành

Chiến đấu với đội quân nhà vua để bảo vệ kho báu trong Summoner’s Greed ModCó thể bạn quan tâm Đường dẫn tải game và hướng dẫn…

Tải Mobile Legends MOD (Menu, Vàng và Kim Cương) 21.8.79.9552 APK

Tải Mobile Legends MOD (Menu, Vàng và Kim Cương) 21.8.79.9552 APK – Trải nghiệm siêu phẩm MOBA mới

Mobile Legends: Bang Bang – Một trò chơi MOBA 5v5 đầy mới mẻ và hấp dẫn. Hãy tham gia ngay để trải nghiệm những trận chiến hấp…