Hướng dẫn cách tải Mega bằng IDM không giới hạn

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tải Mega bằng IDM mà không gặp bất kỳ hạn chế nào. Thực hiện những thao tác này rất đơn giản, mời bạn xem qua và thực hiện ngay.

Làm sao để tải Mega bằng IDM không giới hạn?

Như bạn đã biết, trang host file Mega, còn được gọi là Mega.co.nz hoặc Mega.nz, là một trang cho phép tải về với tốc độ rất tốt tại Việt Nam. Tuy nhiên, trang này có giới hạn. Bạn phải nâng cấp tài khoản VIP hoặc gặp giới hạn tốc độ tải về.

Ngoài ra, tốc độ trang Mega về Việt Nam cũng không ổn định. Nó có thể nhanh hoặc chậm tuỳ thuộc vào nhà mạng bạn đang sử dụng. Vì vậy, nhiều người muốn tải Mega bằng IDM để có tốc độ nhanh và ổn định hơn.

Mặt khác, trang Mega không cho phép bạn tải về trực tiếp. Bạn phải sử dụng trang web của Mega hoặc phần mềm của hãng. Chính vì vậy, nhiều người đang tìm hiểu cách tải Mega bằng IDM để tận hưởng tốc độ download tuyệt vời.

Cách tải Mega bằng IDM với tốc độ tối đa

Để tải Mega bằng IDM, bạn cần tải phần mềm Mega Downloader trước tiên. Bạn có thể tải ứng dụng quản lý/get link Mega Downloader tại đây.

Sau khi tải xong, hãy khởi chạy chương trình và tiến hành cài đặt trên máy tính của bạn. Khi cài đặt xong, hãy mở Mega Downloader lên.

Bước này vô cùng quan trọng. Trong cửa sổ chương trình Mega Downloader, hãy chọn menu Options, sau đó chọn mục Configuration và chọn General. Bạn cần bỏ chọn các mục như hình dưới đây.

Bỏ chọn ở 3 mục trên hình để tải Mega bằng IDM max tốc độ

Tiếp theo, chuyển sang tab Streaming và tích vào ô Use streaming server. Trong ô Port, nhập số 54321 và để ô password trống. Sau đó, nhấn Save để lưu lại các điều chỉnh.

Nếu bạn được hỏi với câu hỏi liệu có muốn cho phép truy cập qua tường lửa Firewall hay không, hãy bấm allow để cho phép Mega Downloader sử dụng IDM để tải Mega với tốc độ cực nhanh.

Nhập Port 54321 và bỏ trống ô password ở phần này

Bây giờ, để tải Mega bằng IDM với tốc độ tối đa, hãy vào mục Streaming và chọn Watch online. Trên giao diện mới hiện ra, hãy dán link Mega vào ô MEGA URL link. Khi đó, một đường dẫn khác sẽ xuất hiện ở khung dưới. Hãy sao chép đường dẫn này.

Hướng dẫn cách tải Mega bằng IDM không giới hạn

Cuối cùng, mở IDM và bấm vào nút Add URL. Dán đường dẫn bạn đã sao chép vào và bấm OK. IDM sẽ nhận diện và tiến hành tải về file với tốc độ tối đa. Cách này tương tự như cách bạn get link từ các trang tải về khác, rất đơn giản.

Vậy là xong! Bạn đã biết cách tải Mega bằng IDM với tốc độ tối đa rồi!

Hy vọng bài viết này hữu ích cho bạn. Chúc bạn thành công!

Ảnh:
Bỏ chọn ở 3 mục trên hình để tải Mega bằng IDM max tốc độ
Nhập Port 54321 và bỏ trống ô password ở phần này
Hướng dẫn cách tải Mega bằng IDM không giới hạn

Ảnh: Bỏ chọn ở 3 mục trên hình để tải Mega bằng IDM max tốc độ

Related Posts

Gangstar Rio: City of Saints Mod APK 1.2.2b (Vô hạn tiền)

Gangstar Rio: City of Saints Mod APK – Hành động đỉnh cao với vô hạn tiền

Bạn là fan của dòng game GTA nhưng muốn trải nghiệm điều gì đó mới mẻ? Hãy thử Gangstar Rio: City of Saints Mod! Đây là trò…

Harry Potter: Hogwarts Mystery v5.9.2 MOD APK (Mega Menu, Unlimited Energy)

Harry Potter: Hogwarts Mystery – Bí ẩn và Phép Thuật tại Trường Học Ma Thuật

Harry Potter: Hogwarts Mystery là một trò chơi hoàn toàn dựa trên chi tiết và sự kiện đã xuất hiện trong tiểu thuyết hoặc bộ phim truyền…

thumbnail

Game Đế Chế AOE 1 + 4k Việt Hóa | Trở về tuổi thơ

Contents1 Giới thiệu2 Đế chế 13 Đế chế 4K4 Hướng dẫn cài đặt4.1 Bản gốc4.2 Bản Remake 4K Giới thiệu Đế Chế 1, hay còn được biết…

thumbnail

Hướng dẫn đăng ký tài khoản và nhận tân thủ game Quyền Vương 98 bản Đài

Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách đăng ký tài khoản và nhận quà tân thủ trong game Quyền Vương 98 bản Đài. Hãy lắng nghe…

Summoner’s Greed Mod APK 1.55.5 (Menu, Vô Hạn Tiền, Mua sắm)

Summoner’s Greed Mod – Trò chơi chiến lược hấp dẫn với lối chơi bảo vệ thành

Chiến đấu với đội quân nhà vua để bảo vệ kho báu trong Summoner’s Greed ModCó thể bạn quan tâm Gangstar Rio: City of Saints Mod APK…

Tải Mobile Legends MOD (Menu, Vàng và Kim Cương) 21.8.79.9552 APK

Tải Mobile Legends MOD (Menu, Vàng và Kim Cương) 21.8.79.9552 APK – Trải nghiệm siêu phẩm MOBA mới

Mobile Legends: Bang Bang – Một trò chơi MOBA 5v5 đầy mới mẻ và hấp dẫn. Hãy tham gia ngay để trải nghiệm những trận chiến hấp…