Nhật ký hành trình: Câu status và stt du lịch độc đáo để ghi lại những khoảnh khắc tuyệt vời

Những status hay về du lịch, những câu nói độc đáo về những chuyến đi dưới đây không chỉ giúp bạn thể hiện cảm xúc và lưu giữ những khoảnh khắc tươi đẹp mà còn để chia sẻ cùng người thân và bạn bè. Hãy cùng khám phá những câu status và stt du lịch đặc biệt dưới đây nhé!

Contents

Stt du lịch hay

1. Đi đâu không quan trọng, quan trọng là bạn đi với ai.

2. Không cần nhiều lý do, không cần bạn đồng hành để bắt đầu một chuyến đi mới. Hãy cứ đi bởi ở mọi nơi bạn sẽ tìm thấy lý do và bạn đồng hành.

3. Đừng chỉ sống một cuộc đời tại một nơi cố định. Tuổi trẻ ngắn ngủi nhưng thế giới lại rất rộng lớn. Vì vậy, khi còn cơ hội, hãy đi thật nhiều nơi để ngắm nhìn mọi thứ.

4. Đừng ngần ngại xách balo lên và đi. Khi bạn đến đích và nhìn ngắm mọi thứ xinh đẹp đang thu vào tầm mắt, bạn sẽ biết rằng, sự nỗ lực của bạn đều xứng đáng.

5. 1 tuổi chúng ta đã bắt đầu biết đi. Vậy nên không có lý do gì mà chúng ta phải ngồi im khi đôi chân đang khỏe mạnh cả.

6. Khi cố gắng hết mình khám phá các vùng đất xa lạ, bạn sẽ nhận ra rằng nghị lực của mình phi thường đến mức nào.

7. Khi còn trẻ chúng ta có đôi chân khỏe mạnh và trái tim đầy nhiệt huyết không biết sợ. Đó là những tháng ngày đẹp nhất, thích hợp nhất để đi, ngắm nhìn và học về thế giới.

8. Vì cuộc đời là những chuyến đi. Hãy xách balo lên và đi, đi để tìm thấy chính mình.

9. Mỗi người chỉ sống một lần trong đời thôi, nên hãy trải nghiệm đến tận cùng, háo hức vươn ra và cố gắng khám phá thế giới này nhiều nhất có thể.

10. Người sống lâu nhất không phải là người sống năm nhiều nhất mà là người có nhiều trải nghiệm phong phú nhất.

11. Cuộc hành trình ngàn dặm bắt đầu từ một bước chân nhỏ bé.

12. Không có mảnh đất nào là xa lạ. Chỉ có kẻ lữ hành là người lạ.

13. Ích lợi của việc đi là để điều chỉnh trí tưởng tượng với thực tế, và thay vì ngồi hình dung ra mọi chuyện, cứ đi để xem nó thực sự thế nào.

14. Không một ai có thể nhận ra sự tuyệt vời của việc đi du lịch cho tới khi ta trở về nhà và dành thời gian thư giãn đầu óc của mình trên chiếc gối quen thuộc.

15. Toàn bộ mục đích của việc đi không phải là để đặt chân lên những mảnh đất xa lạ, mà là để cuối cùng đặt chân lên đất nước của chính mình như thể một mảnh đất xa lạ.

16. Hãy sống dưới ánh mặt trời, bơi trên đại dương và thưởng thức không khí của thiên nhiên hoang dã.

17. Thay vì ngồi một chỗ và liên tục than thân trách phận, hãy quăng mình ra đường và đi đến bất cứ đâu. Bạn sẽ thấy rằng bản thân đang may mắn hơn rất nhiều người.

18. Cuộc sống vốn dĩ vẫn luôn công bằng với tất cả mọi người, bạn sẽ học được điều đó khi thấy một người lạ ở một vùng đất lạ.

19. Chuyến đi nào cũng có khả năng chứa đựng những điều nguy hiểm, nhưng thà một lần cố gắng vẫn tốt hơn ngồi im một chỗ và để bản thân chết dần trong sự an toàn đến tẻ nhạt.

20. Mỗi người chúng ta đều được giao cho một cuộc đời giống nhau, quan trọng là bạn sẽ tô lên đó những mảng màu rực rỡ hay u tối.

21. Có những thời điểm không biết bản thân phải làm gì, cảm thấy bất lực, chỉ muốn buông bỏ mọi thứ để tìm một khoảng lặng…

22. Thanh xuân của người ta thì dành để yêu ai đó… còn tôi đơn giản chỉ dành cho những chuyến đi…

23. Đôi khi chỉ muốn nắm tay ai đó đi thật xa. Đi du lịch nơi nào đó để cùng nhau ngắm cảnh, cùng ăn tối, cùng trò chuyện đủ thứ trên đời.

24. Càng đi tôi càng thấy mình bé tẹo. Đi rồi thấy tôi học được nhiều thứ lắm.

25. Con người tôi được tạo thành ngoài 70% là nước, phần còn lại là từ những chuyến đi.

26. Có những con đường mà giày cao gót không thể đi đến, có những con người mà bạn sẽ chẳng bao giờ gặp được ở những toà nhà văn phòng…

27. Đầu tư vào du lịch là một khoản đầu tư cho bản thân.

Stt du lịch hay
Cùng bạn bè khám phá và trải nghiệm những điều thú vị ở một nơi rất xa gần gũi với thiên nhiên, mây trời với bầu không khí trong lành, không khói bụi thành phố là điều tuyệt vời nhất.

28. Cuộc sống là một cuộc phiêu lưu đầy táo bạo hoặc đơn giản chỉ là sống cho qua ngày.

29. Sau khi đi du lịch về, bạn sẽ trở thành một người kể chuyện.

30. Dù đi bất cứ đâu, đi luôn luôn có ích. Đến một đất nước tốt đẹp hơn, bạn sẽ học hỏi được nhiều thứ để cải thiện đất nước mình. Còn không may bạn đến một đất nước tệ hơn, bạn sẽ càng thêm yêu quê hương đất nước của mình hơn.

31. Đừng chỉ ở yên một chỗ, hãy tháo dây, nhổ neo ra khỏi bến đỗ an toàn. Hãy để tâm hồn mơ mộng, máu thám hiểm, tình yêu khám phá của bạn được lấp đầy. Bạn cứ yên tâm rằng, 20 năm sau bạn sẽ hối hận vì đã sống hết mình trong hôm nay.

32. Chúng ta đi không phải để trốn khỏi cuộc đời mà để giải phóng bản thân và tạo ra những kỷ niệm.

33. Du lịch là thứ duy nhất bạn phải chi tiền nhưng lại giúp bạn giàu có hơn.

34. Khi sinh ra, chúng ta đều có cuộc đời giống nhau, quan trọng là bạn sẽ tô điểm cho cuộc đời của mình màu sắc gì, rực rỡ hay u tối.

35. Thanh xuân tuyệt vời là có một cô gái nhỏ cùng mình đi vi vu khắp nơi.

36. Em ơi đi trốn với anh, tránh xa thành phố ồn ào, mình trốn tới nơi có biển bạc núi xanh.

37. Thay vì dành thời gian để yêu ai đó, thanh xuân của tôi chỉ dành cho những chuyến đi.

Stt đi chơi cùng bạn bè vui vẻ, hài hước

Hãy lưu lại những bức ảnh ấn tượng, cảnh đẹp tuyệt vời, và khoảnh khắc vui vẻ cùng bạn bè bằng những stt đi chơi dưới đây.

 • Một cuộc hành trình được tính bằng những người bạn chứ không phải bằng số ki-lô-mét.
 • Đi đâu không quan trọng, quan trọng là đi với ai.
 • Đã là bạn thân phải ít nhất một lần mặc đồ đôi, đi chơi, đi du lịch cùng nhau.
 • Mỗi cuộc hành trình dù xa xôi, mệt mỏi thế nào chỉ cần có bạn bè đồng hành thì mọi khó khăn trong chuyến đi đều trở thành những kỷ niệm khó quên.
 • Đi đâu cũng được miễn là có bạn có tôi.
 • Cùng bạn bè khám phá và trải nghiệm những điều thú vị ở một nơi rất xa gần gũi với thiên nhiên, mây trời với bầu không khí trong lành, không khói bụi thành phố là điều tuyệt vời nhất.
 • Hạnh phúc với tôi là được cùng lũ bạn thân bắt đầu hành trình khám phá cuộc sống này, đi khắp nơi học được nhiều thứ, có thêm kiến thức. Thật tuyệt vời khi đi đâu cũng có bạn.
 • Đã bao lâu bạn chưa đi du lịch vì mải mê công việc. Hãy nghỉ ngơi và bắt đầu một chuyến đi, đi đâu cũng được miễn là được làm chính mình, làm điều mình thích.
 • Bạn thân ơi! Tuổi còn trẻ, xăng lại quá rẻ và đang đầy bình thì mình đi thôi.
 • Cùng bạn thân rong rắp khắp nơi, khám phá những cảnh đẹp, những điều thú vị mà trước giờ chỉ được coi qua tivi. Cảm thấy mình đã sống không hề lãng phí tuổi trẻ một chút nào.
  Stt đi du lịch bằng tiếng Anh
  Cuộc sống vốn dĩ là một cuộc phiêu lưu đầy táo bạo hoặc đơn giản chỉ là sống cho qua ngày.

Stt đi du lịch bằng tiếng Anh, stt đi phượt bằng tiếng Anh

 1. He that travels much knows much. (Người đi nhiều thì hiểu biết nhiều.)
 2. Man cannot discover new oceans unless he has the courage to lose sight of the shore. (Con người không thể khám phá ra những đại dương mới cho đến khi họ dám mất khỏi tầm nhìn bờ.)
 3. Every journey has secret destinations that even travelers can’t expect. (Mỗi hành trình đều có những điểm đến bí mật mà thậm chí cả du khách cũng không thể ngờ tới.)
 4. No land is strange, only travelers are strangers. (Không có mảnh đất nào là xa lạ, chỉ có kẻ lữ hành là người lạ.)
 5. For my part, I travel not to go anywhere, but to go. I travel for travel’s sake. The great thing is to move. – Robert Louis Stevenson. (Với tôi, đi du lịch không phải để đi đâu cả, mà chỉ là để đi. Tôi đi vì mục đích du lịch. Điều tuyệt vời nhất là được di chuyển.)
 6. Our destination is not a land, but a new way of looking. (Điểm đến của chúng ta không phải là một vùng đất, mà là một cách nhìn mới.)
 7. We travel not to escape life, but for life not to escape us. (Chúng ta đi du lịch không để chạy trốn cuộc sống, mà để cuộc sống không trốn khỏi chúng ta.)
 8. No one realized how beautiful the trip was until they got home and fell on an old, familiar pillow. (Không ai nhận ra chuyến đi đẹp như thế nào cho đến khi họ về nhà và ngã trên một chiếc gối quen thuộc.)
 9. Happiness isn’t a destination, it’s a journey we are on. (Hạnh phúc không phải là một điểm đến, mà nó là hành trình mà chúng ta đang đi.)
 10. Travel is to discover that everyone is wrong about other countries. (Du lịch là để khám phá ra rằng mọi người đều nghĩ sai về các quốc gia khác.)
 11. If you can’t find a companion, just go. Because when you arrive, you will see them there. (Nếu bạn không thể tìm thấy một người bạn đồng hành, hãy cứ đi. Vì khi bạn đến nơi, bạn sẽ thấy họ ở đó.)
 12. It doesn’t matter where you’re going, it’s who you have beside you. (Đi đâu không quan trọng, quan trọng là đi với ai.)

Ngoài những status đi du lịch trên, bạn có thể tham khảo thêm status thả thính khi đi du lịch hoặc đăng ảnh du lịch thả thính. Hoặc nếu đang FA và muốn mở lòng đón nhận tình yêu, bạn cũng có thể tìm hiểu thêm về những stt thả thính khi đi du lịch.

Related Posts

Hình Xăm Chó Sói Hú Trăng: Ý Nghĩa, Vị Trí Và Lưu Ý Khi Xăm Hình 

Hình Xăm Chó Sói Hú Trăng: Tâm Lý, Vị Trí Và Lưu Ý Khi Xăm Hình

Hình xăm chó sói hú trăng mang ý nghĩa, biểu tượng và sức mạnh rất lớn về lòng dũng cảm, sự oai vệ và khôn ngoan đầy…

thumbnail

Top 15 hình xăm chiếc lá đẹp và cá tính nhất hiện nay

Lựa chọn hình xăm chiếc lá đẹp và phù hợp mang đến cho những người đam mê tattoo sự hài lòng. Không chỉ đơn thuần là hình…

100 câu nói hay về tương lai, định hướng con đường phía trước

100 câu nói hay về tương lai, định hướng con đường phía trước

Quá khứ đã trôi qua, hiện tại đang diễn ra và tương lai sắp tới. Ba giai đoạn này luôn liên kết chặt chẽ với nhau. Nhiều…

STT Hoa Dã Quỳ, Status Mùa Hoa Dã Quỳ & Cảm Nhận Về Hoa Dã Quỳ

30 STT Hoa Dã Quỳ – Cảm Nhận Về Hoa Dã Quỳ

Những dòng trạng thái về hoa dã quỳ sẽ đưa bạn đến với vẻ đẹp tuyệt vời của loài hoa này và cảm nhận sâu sắc về…

Ý nghĩa nốt ruồi son ở lòng bàn tay!

Ý nghĩa nốt ruồi son ở lòng bàn tay

Theo quan niệm dân gian, nếu bạn sở hữu một nốt ruồi son ở lòng bàn tay thì đây được coi là một điều rất đáng mừng….

thumbnail

Tổng hợp 30 hình xăm dreamcatcher đẹp, ý nghĩa

Hình xăm Dreamcatcher là một trong những kiểu hình xăm ấn tượng được lấy cảm hứng từ văn hóa của các bộ tộc, mang ý nghĩa tâm…