Minecraft PE 0.17.0.1 – Phiên bản mới với nhiều điều thú vị đang chờ bạn khám phá!

Minecraft 0.17.0.1 là một phần của Ender Update. Nhóm phát triển Mojang đã thêm vào trò chơi những thành phố mới, các khối và thậm chí cả sinh vật vào chiều không gian cuối cùng.

Giao diện mới

Mục tiêu của nhóm phát triển trò chơi là làm cho phiên bản Pocket Edition giống với phiên bản Java. Để làm được điều này, họ đã thiết kế lại menu trò chơi Minecraft PE 0.17.0.1. Tuy nhiên, nếu người chơi muốn quay trở lại menu cũ, họ có thể làm điều đó trong cài đặt của trò chơi.

Shulkers – Sinh vật đầy nguy hiểm

Trong Minecraft 0.17.0.1, có các sinh vật hung dữ. Những sinh vật này có vỏ giống như các khối màu tím. Chúng có hai phần di chuyển được và có hình mẫu. Bên trong vỏ này là một cơ thể màu vàng nhạt. Shulkers xuất hiện trong các thành phố cuối cùng.

Xem qua, chúng không có vẻ nguy hiểm, nhưng đòn tấn công của chúng có thể giết chết hầu hết mọi sinh vật.

Shulkers có thể ném các quả bóng với hiệu ứng bay lên. Sinh vật bị trúng quả bóng như vậy sẽ bay lên đến khi hiệu ứng kết thúc.

Thành phố cuối cùng

Đây là một cấu trúc mới trong Minecraft PE 0.17.0.1. Các tòa nhà bên trong thành phố được làm hoàn toàn bằng các khối màu tím. Bên trong còn có kính, cầu thang, Ender chests và lava đen.

Tháp trung tâm đứng trên mặt đất trong khi phần còn lại nổi lên. Có các cây cầu nối giữa các phần của tòa nhà. Cấu trúc này được bảo vệ bởi những Shulkers hung dữ.

Hoa Chorus

Trong không gian cuối cùng, không chỉ có các sinh vật và cấu trúc mới, mà còn có một loại thực vật riêng. Trong Minecraft 0.17.0.1, đã xuất hiện một loại cây hoa Chorus. Người chơi có thể trồng loại cây này trên đá cuối cùng. Cũng có thể trồng cây hoa này ở các không gian khác.

Cây có năm giai đoạn phát triển. Giai đoạn cuối cùng, cây dừng phát triển ở độ cao từ 10-15 khối.

Vùng đất mùa đông

Trong phiên bản Minecraft PE 0.17.0.1 Ender Update, nhóm phát triển Mojang đã thêm vùng đất mùa đông. Bây giờ, một cái nhà băng sẽ xuất hiện trong các vùng đất mùa đông. Điều này có thể xảy ra trong các khu rừng băng trôi và rừng lạnh.

Nhà băng có một căn phòng, nhưng có 50% khả năng có một tầng hầm. Trong tầng hầm, người ta có thể thấy nồi hơi, tấm thảm và bậc thang.

Gấu Bắc Cực

Những con vật này xuất hiện trong vùng đất mùa đông của Minecraft 0.17.0.1. Đây là những sinh vật trung lập sống ở những nơi như tundra, đồng cỏ và các vùng đất khác có khí hậu tương tự. Loài vật này hiền hòa và sẽ không bao giờ tấn công sinh vật khác, trừ khi bị chạm vào.

Nếu người chơi làm phiền gấu Bắc Cực, chúng sẽ tấn công ngay lập tức.

Polar Bear
Hình ảnh minh họa gấu Bắc Cực

Minecraft PE 0.17.0.1 đã mang đến cho người chơi những trải nghiệm thú vị và đầy hấp dẫn. Hãy tải ngay và khám phá thế giới mới của Minecraft!

Related Posts

Gangstar Rio: City of Saints Mod APK 1.2.2b (Vô hạn tiền)

Gangstar Rio: City of Saints Mod APK – Hành động đỉnh cao với vô hạn tiền

Bạn là fan của dòng game GTA nhưng muốn trải nghiệm điều gì đó mới mẻ? Hãy thử Gangstar Rio: City of Saints Mod! Đây là trò…

Harry Potter: Hogwarts Mystery v5.9.2 MOD APK (Mega Menu, Unlimited Energy)

Harry Potter: Hogwarts Mystery – Bí ẩn và Phép Thuật tại Trường Học Ma Thuật

Harry Potter: Hogwarts Mystery là một trò chơi hoàn toàn dựa trên chi tiết và sự kiện đã xuất hiện trong tiểu thuyết hoặc bộ phim truyền…

thumbnail

Game Đế Chế AOE 1 + 4k Việt Hóa | Trở về tuổi thơ

Contents1 Giới thiệu2 Đế chế 13 Đế chế 4K4 Hướng dẫn cài đặt4.1 Bản gốc4.2 Bản Remake 4K Giới thiệu Đế Chế 1, hay còn được biết…

thumbnail

Hướng dẫn đăng ký tài khoản và nhận tân thủ game Quyền Vương 98 bản Đài

Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách đăng ký tài khoản và nhận quà tân thủ trong game Quyền Vương 98 bản Đài. Hãy lắng nghe…

Summoner’s Greed Mod APK 1.55.5 (Menu, Vô Hạn Tiền, Mua sắm)

Summoner’s Greed Mod – Trò chơi chiến lược hấp dẫn với lối chơi bảo vệ thành

Chiến đấu với đội quân nhà vua để bảo vệ kho báu trong Summoner’s Greed ModCó thể bạn quan tâm Dragon Ball Z: Dokkan Battle MOD APK…

Tải Mobile Legends MOD (Menu, Vàng và Kim Cương) 21.8.79.9552 APK

Tải Mobile Legends MOD (Menu, Vàng và Kim Cương) 21.8.79.9552 APK – Trải nghiệm siêu phẩm MOBA mới

Mobile Legends: Bang Bang – Một trò chơi MOBA 5v5 đầy mới mẻ và hấp dẫn. Hãy tham gia ngay để trải nghiệm những trận chiến hấp…