Hình xăm hợp tuổi Nhâm Thân (1992) đem đến “sự thành công” cho bạn

Hình xăm không chỉ là một món đồ trang trí trên cơ thể mà còn mang đến nhiều ý nghĩa và bí ẩn phía sau. Với một sức mạnh tâm linh vô hình, hình xăm có thể ảnh hưởng đến cuộc sống của chúng ta. Đó là lý do tại sao một số người sau khi xăm hình lại gặp nhiều may mắn và thành công, trong khi những người khác lại gặp nhiều trắc trở và bất hòa với gia đình. Để tránh những rủi ro không đáng có khi lựa chọn hình xăm phong thủy, hãy cùng VinaTattoo Group tìm hiểu về hình xăm phong thủy hợp tuổi Nhâm Thân 1992 để gia chủ có thể gặt hái nhiều thành công và tài lộc.

Tìm hiểu về Thiên Can – Địa Chi cho những người sinh năm 1992 muốn xăm hình phong thủy

Người sinh năm 1992 thuộc tuổi con Khỉ trong hệ thống con giáp. Theo âm lịch, năm 1992 là năm Nhâm Thân. Thiên Can ứng với năm Nhâm, Địa Chi ứng với năm Thân. Dựa vào Thiên Can và Địa Chi của mình, chúng ta có thể lựa chọn hình xăm phù hợp.

Người sinh năm 1992 xăm hình gì hợp? Kiêng kỵ những hình xăm nào?

Những hình xăm hợp cho nam, nữ sinh năm 1992 giúp bạn

Trong hệ thống con giáp, con Khỉ thuộc vào nhóm Tam hợp Thủy gồm các tuổi: Thân – Tý – Thìn. Vì vậy, những hình xăm phù hợp cho người sinh năm 1992 (Nhâm Thân) là hình xăm con khỉ, con chuột và con rồng.

  • Hình xăm con khỉ: Biểu tượng cho sự quyền quý, phước lành, sức mạnh và lòng nhân hậu. Mang ý nghĩa về cuộc sống phong hầu, quyền cao chức trọng.
  • Hình xăm con chuột: Biểu trưng cho sự nhanh nhạy, khéo léo và tính toán kỹ lưỡng trong mọi tình huống. Gợi nhắc đến sự thông minh và sự thích ứng với khó khăn.
  • Hình xăm con rồng: Tượng trưng cho quyền lực, sức mạnh và thịnh vượng. Mang ý nghĩa về việc thể hiện cái đẹp và sự vươn tới mục tiêu.

Những hình xăm kỵ tuổi Nhâm Thân chúng ta nên tránh

Trong hệ thống con giáp, những con giáp khắc khẩu hoặc áp chế nhau thuộc cùng nhóm tứ hành xung. Với người sinh năm 1992 (Nhâm Thân), nhóm tứ hành xung gồm các tuổi: Dần – Thân – Tỵ – Hợi. Vì vậy, những hình xăm mà người sinh năm 1992 nên tránh là hình xăm con cọp, con rắn và con heo.

Tìm hiểu về Ngũ Hành cho những người sinh 1992 muốn xăm hình phong thủy

Người sinh năm 1992 thuộc mệnh Kim. Theo quy luật ngũ hành, mệnh Kim tương sinh với Thổ và tương khắc với Hỏa.

Người tuổi Nhâm Thân 1992 thuộc mệnh Thủy hợp với những hình xăm, màu sắc như thế nào? Kiêng kỵ những hình xăm và màu sắc gì?

Những hình xăm hợp với nam, nữ sinh năm 1992 theo ngũ hành tương sinh

Theo quan niệm xăm hình phong thủy, việc lựa chọn màu sắc phù hợp với mệnh của mình rất quan trọng. Với người sinh năm 1992, mệnh Kim tương sinh với Thổ, bạn có thể xăm hình với màu vàng, trắng, xám, bạc và nâu đất. Những hình xăm phù hợp với mệnh Kim và mệnh Thổ là các hình chủ đề về kim loại như cây kiếm, vương miện, đồi, cánh đồng và những hình liên quan đến đất.

Những hình xăm, màu sắc kỵ với những người sinh năm 1992 theo ngũ hành tương khắc

Trong ngũ hành, Thổ tương khắc với Hỏa. Việc xăm hình thuộc mệnh Hỏa như mặt trời, hoa hướng dương hoặc sử dụng màu đỏ, hồng, tím đều không phù hợp với người sinh năm 1992 (Nhâm Thân) mệnh Kim. Hãy cẩn thận khi lựa chọn màu sắc và hình xăm để tránh gặp phải những rủi ro không đáng có trong cuộc sống.

Hình xăm phong thủy
Hình xăm phong thủy

Note: Please note that the original article contains external details which should be removed.

Related Posts

Hình Xăm Chó Sói Hú Trăng: Ý Nghĩa, Vị Trí Và Lưu Ý Khi Xăm Hình 

Hình Xăm Chó Sói Hú Trăng: Tâm Lý, Vị Trí Và Lưu Ý Khi Xăm Hình

Hình xăm chó sói hú trăng mang ý nghĩa, biểu tượng và sức mạnh rất lớn về lòng dũng cảm, sự oai vệ và khôn ngoan đầy…

thumbnail

Top 15 hình xăm chiếc lá đẹp và cá tính nhất hiện nay

Lựa chọn hình xăm chiếc lá đẹp và phù hợp mang đến cho những người đam mê tattoo sự hài lòng. Không chỉ đơn thuần là hình…

100 câu nói hay về tương lai, định hướng con đường phía trước

100 câu nói hay về tương lai, định hướng con đường phía trước

Quá khứ đã trôi qua, hiện tại đang diễn ra và tương lai sắp tới. Ba giai đoạn này luôn liên kết chặt chẽ với nhau. Nhiều…

STT Hoa Dã Quỳ, Status Mùa Hoa Dã Quỳ & Cảm Nhận Về Hoa Dã Quỳ

30 STT Hoa Dã Quỳ – Cảm Nhận Về Hoa Dã Quỳ

Những dòng trạng thái về hoa dã quỳ sẽ đưa bạn đến với vẻ đẹp tuyệt vời của loài hoa này và cảm nhận sâu sắc về…

Ý nghĩa nốt ruồi son ở lòng bàn tay!

Ý nghĩa nốt ruồi son ở lòng bàn tay

Theo quan niệm dân gian, nếu bạn sở hữu một nốt ruồi son ở lòng bàn tay thì đây được coi là một điều rất đáng mừng….

thumbnail

Tổng hợp 30 hình xăm dreamcatcher đẹp, ý nghĩa

Hình xăm Dreamcatcher là một trong những kiểu hình xăm ấn tượng được lấy cảm hứng từ văn hóa của các bộ tộc, mang ý nghĩa tâm…