Hình xăm hợp tuổi Nhâm Ngọ (2002) “Đem nhiều may mắn” cho bạn

Hình xăm phong thủy luôn là điều được nhiều người quan tâm và thảo luận. Bởi vì nó mang trong mình một sức mạnh tâm linh vô hình mà không thể lý giải. Có những người xăm hình gặp nhiều may mắn, thành công, trong khi lại có người gặp nhiều rắc rối, xui xẻo. Để tránh những tai họa không đáng có khi xăm phong thủy, hãy cùng VinaTattoo Group tìm hiểu về hình xăm phong thủy hợp tuổi Nhâm Ngọ 2002, giúp gia chủ ăn làm ra, phát tài lộc và gặp nhiều may mắn.

Tìm hiểu về Thiên can địa chi cho những người sinh năm 2002 muốn xăm hình phong thủy

Những người sinh năm 2002 thuộc tuổi con Ngựa. Theo âm lịch, năm đó là Nhâm Ngọ. Thiên can là Nhâm, địa chi là Ngọ. Dựa vào đó, chúng ta có thể tìm hiểu về những hình xăm phong thủy phù hợp với những người sinh năm 2002.

Người sinh năm 2002 xăm hình gì hợp? Kiêng kỵ những hình xăm nào?

Những hình xăm hợp cho nam, nữ sinh năm 2002

Trong Thủy con giáp, có 4 nhóm gồm 3 con giáp mỗi nhóm, được gọi là tam hợp. Người sinh năm 2002 (Nhâm Ngọ) thuộc tam hợp Hỏa, gồm các tuổi: Dần – Ngọ – Tuất. Vì vậy, những hình xăm phù hợp cho tuổi Nhâm Ngọ 2002 là hình xăm con cọp (hổ), hình xăm con ngựa và hình xăm chó sói.

  • Hình xăm con cọp (Hổ): Đối với những người có địa vị trong xã hội, người có quyền lực hay lãnh đạo, đặt tượng hổ trong nhà sẽ tăng thêm vượng khí, sức mạnh và sự uy quyền cho bản thân. Hình xăm hổ cũng có khả năng trấn trạch, bảo vệ người xăm khỏi điều không tốt.

  • Hình xăm con ngựa: Ngựa là một trong 12 con giáp, tượng trưng cho sự may mắn và trí thông minh. Người ta vẫn tôn thờ loài vật này và coi chúng là những con vật linh thiêng.

  • Hình xăm con chó sói: Chó là con linh vật thứ 11 trong 12 con giáp và là hiện thân của thần bảo hộ. Chó cũng là một người bạn thân thiết của con người qua nhiều đời. Hình xăm con chó cho thấy tương lai thịnh vượng.

Những hình xăm kiêng tuổi Nhâm Ngọ

Trong Thủy con giáp, những con giáp khắc khẩu hoặc áp chế nhau được xếp vào cùng nhóm tứ hành xung. Người sinh năm 2002 (Nhâm Ngọ) thuộc nhóm tứ hành xung, gồm các tuổi: Tý – Ngọ – Mão – Dậu. Vì vậy, những hình xăm mà tuổi Nhâm Ngọ nên tránh là hình xăm con chuột, con mèo và con gà.

Tìm hiểu về Ngũ hành cho những người sinh 2002 muốn xăm hình phong thủy

Những người sinh năm 2002 thuộc mệnh Mộc. Tương sinh với Mộc là Thủy, tương khắc là Kim. Dựa vào quy luật ngũ hành, ta có thể lựa chọn hình xăm phù hợp với tuổi Nhâm Ngọ 2002.

Người tuổi Nhâm Ngọ 2002 thuộc mệnh Thủy hợp với những hình xăm, màu sắc như thế nào? Kiêng kỵ những hình xăm và màu sắc gì?

Những hình xăm hợp với nam, nữ sinh năm 2002 theo ngũ hành tương sinh

Theo quan niệm xăm hình phong thủy, việc chọn màu sắc hợp với mệnh rất quan trọng, mang lại may mắn, tài lộc và thuận lợi trong công việc. Tuổi Nhâm Ngọ 2002, mệnh Mộc, tương sinh với Thủy. Vì vậy, bạn có thể xăm hình với màu xanh lục, xanh lá, đen, xanh nước biển và xanh dương. Hình xăm có chủ đề cây cỏ, hoa mai, hoa anh đào, hoa mẫu đơn, sông, suối, biển, mưa, giọt nước cũng sẽ phù hợp.

Những hình xăm, màu sắc kiêng với những người sinh năm 2002 theo ngũ hành tương khắc

Trong ngũ hành, Mộc tương khắc với Kim. Tương khắc là sự kiềm hãm, áp chế nhau. Vì vậy, người tuổi Nhâm Ngọ mệnh Mộc nên tránh xăm những hình xăm thuộc mệnh Kim như cây kiếm, vương miện… và màu sắc như vàng, trắng, màu xám, bạc. Hãy lựa chọn kỹ càng để tránh hao tài, tốn của và đảo lộn cuộc sống bằng việc xăm nhầm những hình xăm kiêng kỵ.

Image
Caption: Hình ảnh minh họa

Related Posts

Hình Xăm Chó Sói Hú Trăng: Ý Nghĩa, Vị Trí Và Lưu Ý Khi Xăm Hình 

Hình Xăm Chó Sói Hú Trăng: Tâm Lý, Vị Trí Và Lưu Ý Khi Xăm Hình

Hình xăm chó sói hú trăng mang ý nghĩa, biểu tượng và sức mạnh rất lớn về lòng dũng cảm, sự oai vệ và khôn ngoan đầy…

thumbnail

Top 15 hình xăm chiếc lá đẹp và cá tính nhất hiện nay

Lựa chọn hình xăm chiếc lá đẹp và phù hợp mang đến cho những người đam mê tattoo sự hài lòng. Không chỉ đơn thuần là hình…

100 câu nói hay về tương lai, định hướng con đường phía trước

100 câu nói hay về tương lai, định hướng con đường phía trước

Quá khứ đã trôi qua, hiện tại đang diễn ra và tương lai sắp tới. Ba giai đoạn này luôn liên kết chặt chẽ với nhau. Nhiều…

STT Hoa Dã Quỳ, Status Mùa Hoa Dã Quỳ & Cảm Nhận Về Hoa Dã Quỳ

30 STT Hoa Dã Quỳ – Cảm Nhận Về Hoa Dã Quỳ

Những dòng trạng thái về hoa dã quỳ sẽ đưa bạn đến với vẻ đẹp tuyệt vời của loài hoa này và cảm nhận sâu sắc về…

Ý nghĩa nốt ruồi son ở lòng bàn tay!

Ý nghĩa nốt ruồi son ở lòng bàn tay

Theo quan niệm dân gian, nếu bạn sở hữu một nốt ruồi son ở lòng bàn tay thì đây được coi là một điều rất đáng mừng….

thumbnail

Tổng hợp 30 hình xăm dreamcatcher đẹp, ý nghĩa

Hình xăm Dreamcatcher là một trong những kiểu hình xăm ấn tượng được lấy cảm hứng từ văn hóa của các bộ tộc, mang ý nghĩa tâm…