Hình xăm hợp tuổi Bính Dần (1986) “Đem lại tiền tài may mắn”

Hình xăm phong thủy và những bí ẩn phía sau chúng luôn là đề tài được rất nhiều người quan tâm. Đúng vậy, hình xăm có một sức mạnh tâm linh mà không thể lý giải. Người ta thường nghe thấy những câu chuyện về những người xăm hình phong thủy thành công như diều gặp gió, nhưng cũng có những trường hợp gặp trắc trở, bất hòa gia đình, hay thiếu may mắn về tài lộc. Vì vậy, để tránh những tai họa khôn lường khi xăm hình phong thủy, hãy cùng tìm hiểu về hình xăm phù hợp với tuổi Bính Dần năm 1986 để đem lại tài lộc và nhiều may mắn cho mình.

Tìm hiểu về Thiên can địa chi cho người sinh năm 1986 muốn xăm hình phong thủy

  • Người sinh năm 1986 thuộc tuổi con Cọp.
  • Âm lịch là năm Bính Dần.
  • Thiên can: Bính
  • Địa chi: Dần

Người sinh năm 1986 cùng tìm hiểu những hình xăm phù hợp với mình dựa trên Thiên can và Địa chi.

Người sinh năm 1986 xăm hình gì hợp? Kiêng kỵ những hình xăm nào?

Những hình xăm hợp cho nam, nữ sinh năm 1986 giúp bạn

Trong Mộc con giáp, có 4 nhóm gồm 3 con giáp trong mỗi nhóm, được gọi là tam hợp. Các con giáp trong cùng một nhóm này có tính cách tương đồng và liên quan tới nhau. Người sinh năm 1986 (Bính Dần) thuộc tam hợp Hỏa gồm các tuổi: Dần – Ngọ – Tuất. Vì vậy, những hình xăm phù hợp cho người sinh năm 1986 là hình xăm con cọp (hổ), con ngựa và con chó sói.

  • Hình xăm con cọp (hổ): Hình xăm hổ có khả năng trấn trạch, bảo vệ người xăm khỏi những điều không tốt, những điều xấu gây ảnh hưởng đến cuộc sống, sức khỏe và công việc.

  • Hình xăm con ngựa: Ngựa được coi là loài vật có tinh thần, ý chí mạnh mẽ và yêu thích sự tự do. Người ta thường treo ảnh ngựa trên bàn thờ hoặc chạm khắc các đồ vật trong nhà. Hình xăm con ngựa cũng đang được rất nhiều bạn trẻ ưa thích.

  • Hình xăm con chó sói: Hình xăm con chó biểu trưng cho tương lai thịnh vượng. Chó thường được dùng để giữ nhà và bảo vệ. Hình xăm con chó cũng mang ý nghĩa bảo vệ gia đình và cuộc sống.

Những hình xăm kỵ tuổi Bính Dần chúng ta nên tránh

Trong Mộc con giáp, những con giáp khắc khẩu hoặc áp chế nhau được xếp vào cùng nhóm tứ hành xung. Người sinh năm 1986 (Bính Dần) thuộc nhóm tứ hành xung gồm các tuổi: Dần – Thân – Tỵ – Hợi. Vì vậy, những hình xăm không nên chọn cho tuổi Bính Dần 1986 là hình xăm con khỉ, con rắn và con heo (lợn).

Tìm hiểu về Ngũ hành cho người sinh năm 1986 muốn xăm hình phong thủy

  • Người tuổi Bính Dần 1986 thuộc mệnh Hỏa.
  • Tương sinh: Mộc sinh Hỏa.
  • Tương khắc: Thủy khắc Hỏa.

Người sinh năm 1986 hãy tìm hiểu về các hình xăm phù hợp với mình dựa trên quy luật ngũ hành.

Người tuổi Bính Dần 1986 thuộc mệnh Thủy hợp với những hình xăm và màu sắc như thế nào? Kiêng kỵ những hình xăm và màu sắc gì?

Những hình xăm hợp với nam, nữ sinh năm 1986 theo ngũ hành tương sinh

Theo quan niệm xăm hình phong thủy, việc lựa chọn màu sắc phù hợp với mệnh rất quan trọng. Màu sắc đó sẽ mang đến may mắn, tài lộc và thuận lợi trong cuộc sống. Đối với người tuổi Bính Dần, quy luật ngũ hành tương sinh cho phép xăm hình với màu sắc hợp với mệnh Hỏa và mệnh Mộc như đỏ, hồng, tím, xanh lục, xanh lá.

Những hình xăm hợp với mệnh Hỏa và Mộc là hình mặt trời, hoa hướng dương, ngọn lửa, ngọn núi, đồi, cánh đồng và những hình liên quan đến đất.

Những hình xăm và màu sắc kỵ với người sinh năm 1986 theo ngũ hành tương khắc

Trong quy luật ngũ hành, Thủy khắc Hỏa. Tương khắc là sự kiềm hãm, áp chế nhau. Nếu thái quá, tương khắc có thể gây hủy diệt. Vì vậy, người tuổi Bính Dần mệnh Hỏa nên kiêng kỵ những hình xăm và màu sắc thuộc mệnh Thủy như sông, suối, biển, mưa, giọt nước và màu đen, xanh nước biển, xanh dương.

Hãy tham khảo kỹ trước khi xăm để tránh hao tài, tốn của và gặp trắc trở vì xăm nhầm hình xăm tương khắc với bản mệnh của mình.

Hình xăm

Caption: Hình xăm có sức mạnh tâm linh và mang đến may mắn cho người xăm

Related Posts

Hình Xăm Chó Sói Hú Trăng: Ý Nghĩa, Vị Trí Và Lưu Ý Khi Xăm Hình 

Hình Xăm Chó Sói Hú Trăng: Tâm Lý, Vị Trí Và Lưu Ý Khi Xăm Hình

Hình xăm chó sói hú trăng mang ý nghĩa, biểu tượng và sức mạnh rất lớn về lòng dũng cảm, sự oai vệ và khôn ngoan đầy…

thumbnail

Top 15 hình xăm chiếc lá đẹp và cá tính nhất hiện nay

Lựa chọn hình xăm chiếc lá đẹp và phù hợp mang đến cho những người đam mê tattoo sự hài lòng. Không chỉ đơn thuần là hình…

100 câu nói hay về tương lai, định hướng con đường phía trước

100 câu nói hay về tương lai, định hướng con đường phía trước

Quá khứ đã trôi qua, hiện tại đang diễn ra và tương lai sắp tới. Ba giai đoạn này luôn liên kết chặt chẽ với nhau. Nhiều…

STT Hoa Dã Quỳ, Status Mùa Hoa Dã Quỳ & Cảm Nhận Về Hoa Dã Quỳ

30 STT Hoa Dã Quỳ – Cảm Nhận Về Hoa Dã Quỳ

Những dòng trạng thái về hoa dã quỳ sẽ đưa bạn đến với vẻ đẹp tuyệt vời của loài hoa này và cảm nhận sâu sắc về…

Ý nghĩa nốt ruồi son ở lòng bàn tay!

Ý nghĩa nốt ruồi son ở lòng bàn tay

Theo quan niệm dân gian, nếu bạn sở hữu một nốt ruồi son ở lòng bàn tay thì đây được coi là một điều rất đáng mừng….

thumbnail

Tổng hợp 30 hình xăm dreamcatcher đẹp, ý nghĩa

Hình xăm Dreamcatcher là một trong những kiểu hình xăm ấn tượng được lấy cảm hứng từ văn hóa của các bộ tộc, mang ý nghĩa tâm…